Giải pháp tiết kiệm và an toàn

Ngày Đăng : 09/04/2018 - 3:05 PM

Công ty HUA RUI YAN FENG VIỆT NAM chủ yếu cung cấp các giải pháp cho ngành giám sát an ninh đối với tất cả các ngành nghề và lĩnh vực. Nhằm đáp ứng được đúng nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi nỗ lực hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ của chính mình để mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm an tâm, an toàn và bền vững. Giải pháp đưa ra là phải có tính khả thi, có tính thuyết phục đối với người xem, người sử dụng, do đó chúng tôi luôn cập nhật, thay đổi và hoàn thiện ở mỗi dự án để đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm chân thật nhất.

Với ngành Giáo dục, chúng tôi nỗ lực với tâm huyết của mình để hiểu ngành giám sát an ninh có tầm quan trong như thế nào đối với trường học, môi trường trong học đường. Lắp đặt camera trường học, cái đầu tiên cần là vị trí, lắp tại các vị trí có thể quan sát và đảm bảo tính an toàn cho các bạn học sinh và sinh viên, ngay cả trong môi trường mầm non, camera quan sát giúp các phụ huynh an tâm khi vừa làm việc vừa có thể quan sát được con em của mình đang làm gì và được chăm sóc như thế nào, nhất là hiện trạng bạo lực trẻ em ngày nay đang diễn ra khá phổ biến. 

Đối với ngành ngân hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tập trung vào tính nguy hiểm và độ an toàn cao để đưa ra giải pháp thích hợp và tiết kiệm cho khách hàng. Ở những khu vực đòi hỏi khả năng giám sát cao và cài đặt báo động kịp thời sẽ có phương án kịp thời, ở khu vực thường xuyên giao dịch tiền, khu vực đề phòng xảy ra gian lận cũng được lên phương án thích hợp với yêu cầu, tính chất của vị trí để bố trí thiết bị thích hợp, đảm bảo được tính vẹn toàn và tiết kiệm cho khách hàng.

Trên bất cứ lĩnh vực nào, ở bất cứ ngành nghề nào cũng có một tính chất riêng nên giải pháp đưa ra cũng không giống nhau ví dụ,như giải pháp camera giao thông đòi hỏi phải nhận diện được biển số xe, giải pháp camera cho bệnh viện lí do là để tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân, hay có thể quan sát được cách chăm sóc của các y bác sĩ, y tá,.., dù được thiết kế giải pháp cho ngành nghề nào đi chăng nữa thì tính"an toàn, bảo mật và tiết kiệm" là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu, "an toàn" là khi dù sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không sợ cháy nổ, hay quan trọng là mang lại cảm giác an toàn, nơi mình quan sát lúc nào cũng đang trong trạng thái an toàn, và đương nhiên chức năng báo động sẽ là điểm nhấn và làm tốt chức năng này; "bảo mật", trong ngành giám sát yếu tố bảo mật được xem là một trong các yếu tố hết sức quan trọng, nếu thông tin của bất cứ lĩnh vực nào bị rò rỉ đem lại một hậu quả đáng e ngại; "tiết kiệm" - không có nghĩa là chất lượng không được đảm bảo, để đảm bảo cho mỗi công trình đạt đến sự hài lòng của khách hàng, giải pháp tiết kiệm là bao gồm cả tiết kiệm về mặt chi phí, thiết bị, diện tích lắp đặt và cả công sức bảo trì. Đó sẽ tạo nên một nhà cung ứng chuyên nghiệp, một nhà thi công và lắp đặt có tâm và có tầm với mọi chiến lược.

 

Các tin khác
Back To Top