Mua hàng chính hãng

Ngày Đăng : 09/04/2018 - 3:04 PM

Camera ip FOCUS VISION và KEXUN là dòng sản phẩm chính hãng của công ty HUA RUI YAN FENG VIỆT NAM, là thương hiệu camera Việt Nam ở 2 dòng phân khúc thị trường và quy mô sử dụng.

 

Camera FOCUS VISION là sản phẩm chính hãng thương hiệu Việt Nam thuộc công ty HUA RUI YAN FENG VIỆT NAM quản lý, dưới sự bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Đây là sản phẩm sử dụng phù hợp với các công trình có quy mô lớn và vừa, sử dụng cho các công trình nhà nước hay tư nhân,...

Camera KEXUN là sản phẩm chính hãng thương hiệu Việt Nam thuộc quyền sở hữu của công ty HUA RUI YAN FENG VIỆT NAM, dưới sự bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Đây là sản phẩm chủ yếu dùng trong các công trình có quy mô vừa và nhỏ, phù hợp với các công trình văn phòng nhỏ, công ty tư nhân hay gia đình.

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hoặc hàng kém chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã có mã vạch để quét, nhằm đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng từ phía nhà cung cấp. Khi mua sản phẩm về, quý khách hàng có thể kiểm tra mã vạch của mỗi sản phẩm, thông tin sản phẩm và nhà cung cấp sẽ hiện ra sau khi quét mã vạch. Lưu ý: hiện tại sản phẩm của chúng tôi có một nhà phân phối độc quyền là công ty QUANG HUY ĐẠT, nếu có thắc mắc về vấn đề chất lượng sản phẩm hay bảo hành, thông số kỹ thuật, xin liên hệ với chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành nhanh và kịp thời, với nguyên tắc không làm gián đoạn đến thời gian sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Xin cảm ơn!

Các tin khác
Back To Top