Giải Pháp Cho Lĩnh Vực Tài Chính- Ngân Hàng

Ngày Đăng : 03/01/2018 - 1:39 PM

 

Ngân hàng thuộc đơn vị bảo mật quan trọng của quốc gia, là ngành nghề có liên quan đến lượng tiền nhiều, vật phẩm đắt giá và chứng khoán có giá trị, là nơi lưu hành tiền tệ chính của xã hội, và là tổ chức kinh tế trọng điểm của quốc gia, do đó xuất hiện các loại hình tổ chức phong phú và đa dạng, lượng người ra vào khá phức tạp, đặc thù quản lý ngành có liên quan đến nhiều lĩnh vực. Ngành ngân hàng hiện nay đang đối mặt với những hoạt động phạm tội ngày càng phức tạp, phương thức phạm tội cũng như là thủ đoạn cũng ngày một đa dạng, tinh ranh, bạo lực, số hóa và công nghệ hóa lên rất nhiều, do đó việc cần phải làm mới và làm mạnh toàn bộ hệ thống bảo mật của ngành ngân hàng hiện đại để thích nghi với sự chuyển đổi cơ chế của ngành và sự phát triển của doanh nghiệp đã trở thành công tác vô cùng cấp bách.

Để ngăn chặn và chống lại tội phạm; giảm thiểu các rủi ro tài chính, ngân hàng cần phải chú trọng các biện pháp bảo mật hiệu quả và đáng tin cậy ở các vị trí quan trọng và văn phòng giao dịch, kết hợp với công nghệ 4K, H.265,SG/4G, công nghệ điện toán đám mây, công nghệ dữ liệu số để đảm bảo được các yêu cầu tính bảo mật cao của ngành. Chủ yếu sử dụng công nghệ giám sát HD, để có thể quan sát, quản lý những khu vực quản lý, sử dụng công nghệ thông minh kết hợp với khả năng có thể điều chỉnh được để có thể nâng cao hiệu quả công việc quản lý an ninh kết hợp.

 

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG

Quản lý video hiệu quả cao, để truy cập toàn cầu: Quản lý đối với hệ thống trong khu vực giám sát có thể xem trước hình ảnh, trích xuất xem lại video, hình ảnh chất lượng cao trên màn hình rộng v.v.. Đồng thời tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, bảo đảm quản lý thông tin dữ liệu được tập trung an toàn và đáng tin cậy,.

Dịch vụ báo động liên tục ở toàn khu vực, thực hiện lệnh báo khẩn cấp: Thông qua mô thức báo động kiến tạo mới, sử dụng nhiều thể loại báo động khác nhau, thực hiện nhiều hướng nhận diện, cảnh báo khác nhau, đáp ứng được giao tiếp hai chiều từ xa, mệnh lệnh xử lý những sự việc cấp bách, có thể phòng vệ đa chiều.

Điều khiển cổng ra vào từ xa, để có thể ủy quyền giám sát: Thông qua hệ thống liên mạng có thể tiến hành truy cập bằng các phương thức quản lý như kiểm soát, ủy quyền từ xa đối với những vị trí cổng ra vào quan trọng như là cửa bảo vệ kho của ngân hàng cấp dưới hoặc của những nơi khác.

Quản lý bảo trì vận hành, bảo đảm hệ thống được vận hành an toàn: Luôn luôn quan sát chất lượng hình ảnh, kiểm tra video và trạng thái của thiết bị thông qua báo lỗi liên kết, xử lý sự cố liên tục và báo cáo thống kê, giảm thiểu tối đa chi phí nhân sự bảo trì và vận hành của hệ thống giám sát, nâng cao trình độ bảo trì và vận hành, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn và đáng tin cậy.

Phân tích thông minh, nâng cao chất lượng phục vụ ngân hàng​:  Nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện sự trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ thông minh phù hợp với yêu cầu trong ngành dịch vụ tài chính như nhận diện khách hàng VIP, thống kê lượng truy cập thông tin, phán đoán đa chiều thông minh ở các ngân hàng tự động ATM hoặc các văn phòng giao dịch.

Mượt mà, dễ vận hành:

 – Màn hình lớn HD, liền mạch, trải nghiệm cảm giác thật

 – Đầu vào đa dạng, giải mã siêu nhanh, hiển thị nhanh và trơn tru

– Chỉ một lần thao tác lý tưởng, đa dạng nhiều phương thức vận hành, cấu hình linh hoạt

Dịch vụ an toàn, gần gũi với nhu cầu khách hàng:

 – Quản lý tài sản, cung cấp tất cả thông tin bảo mật

 – Giám sát dịch vụ, nâng cấp quản lý giám sát, giảm thiểu rủi ro giám sát

 – Quản lý trực tiếp nhân viên, nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác an ninh

 

Các tin khác
Back To Top