Giải Pháp Cho Tòa Nhà Thông Minh

Ngày Đăng : 03/01/2018 - 1:40 PM

            Trong lúc thiết kế hệ thống có sử dụng những thủ pháp kỹ thuật tiên tiến, để cảnh báo sự xâm nhập có thể xảy ra tại một khu vực hay một phạm vi nào đó, đáp ứng được tính kinh tế, an toàn, bền vững và thoải mái cho ngôi nhà, mang đến cho người sử dụng một môi trường sống ấm áp, thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó còn cung cấp những phương tiện quản lý hiệu quả và chất lượng cho ban quản lý, đạt được hiệu quả tốt trong việc quản lý tập trung các khu vực.

             Hệ thống camera giám sát đơn giản là hệ thống an ninh giám sát từ xa, thông qua sử dụng hình ảnh để theo dõi khoảng thời gian thực ở các lối ra vào chính và khu vực quan trọng. Hệ thống chuyển đổi hình ảnh trực tiếp thành tín hiệu điện tử thông qua thiết bị ghi hình như camera rồi được đưa đến trung tâm, sau đó hiển thị hình ảnh thực lên màn hình, dữ liệu sẽ được lưu dữ tại đầu ghi, cuối cùng nhân viên kỹ thuật thực hiện công tác giám sát từ xa ở nhiều khu vực khác nhau.

Hệ thống an ninh giám sát khu vực thông minh bao gồm những phần chính dưới đây 

Đầu vào

           Chất lượng cao: camera hỗ trợ 1080P;

           Thông minh: kỹ thuật phân tích thông minh, kết hợp cảnh báo liên kết;

           Số hóa: camera hỗ trợ H.265

Bộ phận chuyển đổi

         Cáp quang là một trong những hình thức chuyển đổi thông tin hiện đại. Bản thân nó có nhiều ưu điểm như dung lượng lớn, khoảng cách chuyển mạch dài, tính bảo mật cao, tiết kiệm đồng và giảm nhiễu điện từ.

Bộ phận trung tâm

          Hệ thống giải mã và màn hình hiển thị: chủ yếu gồm các màn hình áp tường và đa màn hình ghép tạo thành, có thể thực hiện việc giám sát thực và xem lại hình ảnh qua thiết bị giải mã HD, trên màn hình ghép cũng có thể thực hiện các chức năng chia nhỏ màn hình,coi một màn hình và chức năng chuyển vùng.

           Hệ thống điều khiển: bất kỳ nội dung quản lý, cấu hình hay hoạt động nào trong hệ thống đều được hoàn thành trên nền tảng tổ hợp, đăng ký trên nền tảng và được hoàn thành bởi các ứng dụng của phần mềm và thiết bị khác; phần mềm có hai kiểu kết cấu B/S( Business Strugure) và C/S( Customer Strugure). Phần cứng bao gồm thiết bị quản lý nền tảng tổ hợp, bàn phím mạng,..

          Hệ thống lưu trữ: hệ thống lưu trữ cung cấp server lưu trữ và không gian lưu trữ cho camera giám sát, dựa vào những dự án khác nhau để sử dụng những phương thức phân bố và cơ cấu lưu trữ của trung tâm lưu trữ,cung cấp công cụ tìm kiếm và điểm phát cho người dùng.

ĐẶC ĐIỂM HỆ THỐNG

Tiết kiệm chi phí

           Sau khi toàn bộ công cụ mã hóa mới được nâng cấp, độ rõ nét của IPC HD là 720P (1.3W pixel) chỉ cần tỷ lệ bit 1-2M, 1080P (2.0W pixel) chỉ cần tỷ lệ bit 2-4M, có hiệu quả trong việc cắt giảm chi phí lưu trữ và băng thông mạng.

          Hệ thống bộ chuyển đổi Switch POE, dây mạng kết nối trực tiếp vào thiết bị camera  IPC có chức năng tích hợp POE, vừa có thể chuyển đổi tín hiệu hình ảnh vừa có thể cấp điện, có hiệu quả cao trong việc cắt giảm chi phí đi dây nguồn điện.

 Chất lượng hệ thống đáng tin cậy

           Công nghệ độc quyền: sở hữu công nghệ IR SMART, trung tâm hình ảnh giám sát không bị chói sáng, đều màu mà không có điểm tối, khoảng cách hồng ngoại lên đến 50-80m.

           Cấu trúc tinh tế: thiết kế tản nhiệt tinh vi, nguyên liệu tản nhiệt hiệu quả, giúp cho việc tăng nhiệt độ của camera khống chế ở mức thấp, có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng camera IP thêm 1 năm. Tấm chắn phản quang có hiệu quả trong việc chống hiện tượng hình ảnh bị mờ, do nhiễu hồng ngoại, và nhiễu sáng tạo thành.

           Quản lý ổ cứng thông minh: hệ thống hỗ trợ ổ cứng trước khi phân chia, chỉ mục được phân chia trước khi ổ cứng khởi động, tệp tin dưới dạng video,.. loại bỏ những mảnh đĩa hư, kéo dài tuổi thọ ổ đĩa, hỗ trợ chức năng Smart, nhận thông tin kiểm tra ổ đĩa smart kịp thời, phản hồi trạng thái làm việc của ổ đĩa chuẩn xác, cảnh báo sớm, bảo đảm dữ liệu lưu trữ bảo mật, đáng tin cậy, hỗ trợ ổ đĩa nghỉ ngơi, ở trạng thái không làm việc ổ đĩa có thể tự vào trạng thái ngủ, giảm thiểu công suất, tăng tuổi thọ ổ đĩa.

 Hệ thống tương thích mở

           Truy cập tương thích mở: hệ thống có hỗ trợ các nhà sản xuất có dòng mã trong nước thông qua giao thức ONVIFA, GB28181 với tính mở cao, khả năng tương thích mạnh.

          Hệ thống mở: hệ thống phát triển đầu cắm, hỗ trợ tương thích truy cập với các nền tảng giám sát camera tiêu chuẩn khác.

            Truy cập vào tất cả các kênh HD: xem trước video hình ảnh HD có thể hỗ trợ tối đa 500W pixel

          Đầu ra kép/hoạt động kép HD: hệ thống hỗ trợ kép HDMI, VGA HD (1080P) đầu ra kép và hoạt động kép, nâng cao độ sắc nét của hình ảnh xem trước và tính tiện lợi cực lớn.

 

Các tin khác
Back To Top