Lắp Đặt Camera Quan Sát

Ngày Đăng : 26/09/2019 - 12:00 PM

Công ty TNHH Hua Rui Yan Feng Việt Nam Network Communication Equipment lắp đặt camera quan sát theo phương châm "An Toàn, Hiệu Quả và Tiết Kiệm". 

Tùy những loại hình công trình khác nhau, quy mô khác nhau mà có những giải pháp thi công cũng không giống nhau. Dù giải pháp khác nhau nhưng cũng đảm bảo rằng những công trình chúng tôi thực hiện đều phải đảm chất lượng đầu ra sau khi nghiệm thu. Dưới đây là những quy trình để tiến hành lắp đặt camera quan sát của công ty Hua Rui Yan Feng.

 

1. Khảo sát hiện trường:

Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên đi khảo sát công trình, đến đo đạc và ước lượng để lấy số liệu chính xác, đáp ứng được tiêu chí "Tiết Kiệm". Dựa vào yêu cầu của chủ đầu tư, khi đi khảo sát cần phải chú ý những điều như sau:

Vị trí lắp đặt: Lắp ở vị trí nào để tiện cho việc quan sát. 

Số lượng: Với diện tích quan sát như vậy, thì nên lắp bao nhiêu con? Khoảng cách lắp như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng?

Vị trí đi dây: đi dây như thế nào để không làm mất thẩm mỹ với công trình đó, và đi dây như thế nào để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải sửa chữa nhiều.

Tính chính xác rất quan trọng kèm theo đó là tính thẩm mỹ quan, nếu dây đi quá rối, camera lắp không có bộ che chắn kỹ lưỡng mà làm qua loa cũng ảnh hưởng đến sự đánh giá từ phía khách hàng.

 

 

 Đo đạc và ước lượng khối lượng.

 

2. Lên bản vẽ và thuyết trình:

Kỹ sư chúng tôi lên bản vẽ một cách chi tiết và cẩn thận, không đơn giản là một bản vẽ bằng tay và đoán chừng để thi công. Dù là công trình lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn phải đảm bảo tính "Hiệu Qủa" của công trình. Lên bản vẽ được nhân viên kỹ thuật giám sát và kỹ sư cùng bàn luận để đưa phương án tối ưu và hiệu quả nhất.

Thuyết trình: Để nhà đầu tư và phía khách hàng được nắm rõ hướng đi của những con camera này, chúng tôi sẽ cử đại diện người vừa am hiểu về kỹ thuật lẫn thiết bị để trình bày với đối tác và đưa đến kết luận phương án sử dụng cuối cùng.

 

 

3. Chọn sản phẩm và lấy khối lượng:

Là một khâu rất quan trọng, các yếu tố cần có trong khâu chọn sản phẩm camera và vật liệu thi công như sau:

- Xác định sản phẩm dựa vào yêu cầu của khách hàng: Yêu cầu của khách hàng là dòng sản phẩm bậc cao cấp hay trung cấp, gồm những chức năng nào cần có: báo động,...

- Xác định sản phẩm dựa vào môi trường giám sát bên ngoài hay giám sát trong nhà.

FOCUS VISION - CAO CẤP
KEXUN- TRUNG CẤP

 

Đến đi dây như thế nào cho phù hợp: dây cáp mạng KEXUN chất lượng đồng 100% để đường tín hiệu được ổn định. Và đây là vật liệu quan trọng, vì nó là đầu nối giữa thiết bị đầu và thiết bị cuối. Do đó, để đảm bảo hệ thống được hoạt động trơn tru và ổn định thì hãy chọn một sản phẩm chất lượng và ổn định để đỡ vất vả về sau. Có các loại dây mạng sau: CAT 5E, CAT 6, Cáp quang,...

CÁP MẠNG CAT 5E UTP KEXUN

 

Ngoài ra còn có các hộp box bảo vệ khi lắp ngoài trời, dây nẹp, nguồn,...

- Xác định sản phẩm dựa vào kình phí công trình: có những công trình có kinh phí lớn ngược lại cũng có những công trình có kinh phí thấp, do đó trước khi lựa chọn vào công trình, chúng tôi cũng sẽ có yêu cầu về kinh phí dự tính đối với nhu cầu của khách hàng để có bài toán hợp lý cho khách hàng.

 

Hộp Box Bảo Vệ

 

4. Thi công

Để đảm bảo tiêu chí "An Toàn" với nhân viên kỹ thuật khi tham gia thi công, chúng tôi sẽ trang bị những phương tiện và dụng cụ để việc thi công được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Đối khách hàng, chúng tôi chú ý tuyệt đối đến khách hàng, để khách hàng không phải thấy bất tiện và ảnh hưởng đến công việc trong khi chúng tôi thi công tại hiện trường.

Nhân công luôn đảm bảo đúng và đủ như đã trình bày trong phương án và hợp đồng, đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng được nhanh chóng đi vào sử dụng.

 

 

Kỹ thuật phải nghiêm túc và kỷ luật trong quá trình làm việc. Các kỹ sư, chuyên viên giám sát có mặt tại thị trường để đảm bảo tiến độ thi công và tính chuẩn xác trong quá trình thi công.

Do đó, hãy đến với công ty Hua Rui Yan Feng Việt Nam, nhà giải pháp và thi công lắp đặt có tâm và đáng tin cậy.

Các tin khác
Back To Top